Cho thuê căn hộ hung cư Ecolife Tây Hồ trong 2018 giá chỉ 4 triệu

Cho thuê căn hộ hung cư Ecolife Tây Hồ trong 2018 giá chỉ 4 triệu

Chung cư Ecolife Tây Hồ là một trong những dự án đầu tư mới của Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Thủ đô, nằm trong những dự án trọng điểm của khu vực phía Tây Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian sống mới mang đậm nét văn minh và hướng tới cuộc sống một cách thoải mái nhất. Bạn đang muốn tìm 1 khu chung cư với đầy đủ tiện ích và thuận lợi về giao thông. Đến với Chung cư Ecolife Tây Hồ bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu đó. Nằm tọa lạc tại khu vực có diện tích 8000m2. Tránh xa khỏi sự ồn ào và khói bụi của thủ đô 3 tòa chung cư của dự án nằm gần như tách biệt với sự ồn ào và nhịp sống hối hả của thủ đô. Trong không gian của sự yên tĩnh đó vẫn có đầy đủ những tiện nghi mới nhất cho cuộc sống của gia đình bạn. Với không gian xanh thoáng đãng, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái sau cả ngày dài làm việc mệt mỏi.

Cho thuê căn hộ hung cư Ecolife Tây Hồ trong 2018 giá chỉ 4 triệu

Chung cư Ecolife Tây Hồ và những đặc điểm nổi bật

Với vị trí thuận lợi về mặt giao thông, tiếp giao với các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, đường vành đai 2. Có rất nhiều tuyến đường có thể dùng để di chuyển vào khu chung cư. Về cơ sở hạ tầng với đầy đủ các hệ thống nhu cầu thông tin liên lạc như : Điện thoại, truyền hình cáp, mạng cáp quang,… Với 2 tầng trung tâm thương mại và 2 tầng hầm để xe rộng rãi các nhu cầu về tiện ích của cư dân luôn được đảm bảo. Hệ thống bảo vệ tòa nhà được trang bị camera theo dõi bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản cũng như cuộc sống của cư dân sính sống trong tòa nhà. Quan trọng nhất là vấn đề phòng cháy chữa cháy của các tòa cao ốc hiện nay được Chung cư Ecolife tối ưu triệt để với hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động được trang bị cho toàn bộ tầng hầm và các tầng khác để hướng tới sự an toàn cho người cư dân sinh sống trong tòa nhà.

Các hoạt động sinh thái tiện lợi với lợi thế vị trí rất gần với Hồ Tây mang đến không gian thoáng đãng cho cuộc sống của cư dân trong khu vực. Không gian xanh sẵn có trong khuôn viên của dự án, cũng như cư dân có thể di chuyển ra Hồ Tây một cách dễ dàng để tận hưởng những làn gió tự nhiên của hồ tự nhiên lớn nhất thủ đô. Với vị trí thuận lợi về cả giao thông và sinh thái việc cư dân sinh sống trong dự án luôn được hưởng điều kiện sống tốt nhất về mặt tự nhiên là điều thành công nhất của dự án. Các hoạt động kinh tế đang diễn ra ngày càng nhanh và phát triển những bước vượt bậc và Ecolife Tây Hồ nằm trong một khu vực được đánh giá là trọng điểm phát triển của thủ đô. Với các hạng mục đang được đầu tư và xây dựng hứa hẹn dự án sẽ nằm giữa vùng kinh tế phát triển nhất, kết hợp với đó là điều kiện cuộc sống thuận lợi nhất cho người dân.

Hội tụ tất cả các điều kiện sống tốt nhất dự án Chung cư Ecolife Tây Hồ hứa hẹn trở thành một trong những nơi đáng sống nhất thủ đô trong thời gian tới. Bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn nhất khi nhanh tay sở hữu một căn hộ thuộc trong phạm vi dự án, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ trong dự án của chúng tôi. Vì hài lòng của người dân luôn là số một.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply