Khách sạn Beau Rivage Nha Trang cuộc chơi của những nhà đầu tư lớn

Khách sạn Beau Rivage Nha Trang cuộc chơi của những nhà đầu tư lớn

Trong những năm gần đây, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trở thành xu hướng thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ cả trong và ngoài nước bởi tiềm năng và cơ hội sinh lời cao. Chính vì vậy, tại một đô thị ven biển với khí hậu thuận lợi ôn hoà và lý tưởng như thành phố Nha Trang thì đang trở thành tâm điểm thu hút các đơn vị đầu tư xây dựng các dự án du lịch nghỉ dưỡng sinh thái. Một trong số đó nổi bật nhất phải kể đến condotel Beau Rivage một dự án sở hữu vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thành phố với thiết kế độc đáo và xây dựng đẳng cấp tạo nên hệ thống căn hộ khách sạn vừa sang trọng vừa chất lượng.

Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang

Không chỉ thu hút du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng mà nơi đây còn là một giải pháp tài chính sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án hứa hẹn sẽ là một cuộc chơi của những nhà đầu tư lớn. Đường Trần Phú được mệnh danh là con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam đồng thời sầm uất và trung tâm nhất tại thành phố Nha Trang, vì vậy, khách sạn Beau Rivage toạ lạc tại đây đã tạo nên sức hút mạnh mẽ không chỉ với du khách mà cả các nhà đầu tư. Bởi nơi đây vừa thuận tiện giao thông, kết nối vùng vừa có không gian thoáng đáng và hướng nhìn trực diện ra biển với khoảng cách chỉ 50m. Vì vậy đứng trong khách sạn, du khách có thể chiêm ngưỡng bức tranh tươi đẹp của xứ sở biển xanh, nắng vàng và cát trắng Nha Trang.

bể bơi đẳng cấp 5 sao tại condotel Beau Rivage Nha Trang

bể bơi đẳng cấp 5 sao tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín : Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang và thiết kế bởi đơn vị hàng đầu thế giới : Korn Achitects (Đức), dự án khách sạn Beau Rivage Nha Trang sẽ đem đến những thiết kế tối ưu và hoàn hảo nhất dành cho du khách. Dự án ấn tượng ngay từ ngoại hình bên ngoài của tòa nhà cho đến không gian bên trong, mỗi căn gồm đầy đủ các phòng riêng đảm bảo mọi công năng sử dụng và nội thất được trưng bày rất chu đáo từ thương hiệu cao cấp giúp mọi căn hộ hoàn hảo làm vừa lòng du khách. Mỗi đường nét thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng. Dự án là điểm nhấn kiến trúc ấn tượng và trở thành biểu tượng mới cho thành phố năng động Nha Trang.

Sky bar tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Sky bar tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Ngoài ra các tiện ích tại Beau Rivage đều là các tiện ích 5 sao mang tính nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu cho các khách du lịch. Điều đáng quan tâm nhất là chính sách mà chủ đầu tư dự án Beau Rivage dành cho khách hàng có nhiểu ưu đãi hấp dẫn như: hỗ trơ vay vốn, miễn phí quản lý căn hộ trong vòng 5 năm, tặng các đêm nghỉ dưỡng, cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê cao, giải pháp đầu tư đa dạng…tạo cơ hội sở hữu lớn. Như vậy, có thể thấy dự án khách sạn Beau Rivage Nha Trang là sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo toàn diện hội tụ đủ những yếu tố mà các nhà đầu tư bất động sản đang đặt ra và mong muốn có được. Chính vì thế, đây sẽ là dự án không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư lớn, các nhà đầu tư thông thái và thức thời.

http://beaurivagesnhatrang.net/bang-gia-beau-rivage-nha-trang

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply